Gốc > Thời trang > Duyên dáng >

Hè sắc màu cùng Ha Ji Won

Ra Im mạnh mẽ, cá tính của Secret Garden sẽ mang đến cho bạn một mùa hè thật nhiều màu sắc.

 

Hiện tượng Secret Garden cực kì thành công ở nửa đầu năm 2011 nay đã đưa tên tuổi của hai diễn viên chính Ha Ji Won và Hyun Bin lên đỉnh cao. Với khả năng diễn xuất tuyệt vời cả hai đã khắc hoạt rất thành công nhân vật của mình - một cascader mạnh mẽ, cá tính và một giám đốc trung tâm thương mạnh cao ngạo nhưng trẻ con. Thành công của bộ phim không chỉ đến từ kịch bản và diễn xuất mà còn xuất phát từ phong cách thời trang của các nhân vật trong phim. Ta thường bắt găp Ra Im với những trang phục đơn giản, trẻ trung và đặc biệt là những kiểu áo khoác cũng như quần jeans vẽ hình đã tạo nên xu hướng vẫn còn hot đến hè này. Những giải thưởng đến với Ha Ji Won như lẽ đương nhiên. Và sắp tới đây những fan của Ji Won sẽ được gặp lại thần tượng của mình qua bộ phim điện ảnh Korea (tên tạm thời) hợp diễn cùng nữ diễn viên thực lực Bae Do Na (Lord of study, Quái vật sông Hàn...).

Trong thời gian chờ đợi ngày phim bấm máy Ha Ji Won đã thực hiện cho nhãn hiệu Crocodile ladies bộ sưu tập thời trang mùa hè. Phong cách chính được chọn cho bộ ảnh là trẻ trung, năng động nhưng không thiếu đi nét thanh lịch, nữ tính. Dù là phong cách nào thì ta cũng dễ dàng nhận ra được hãng thời trang muốn hướng đến đối tượng nữ khách hàng trẻ tuổi qua việc sử dụng khéo léo những màu sắc nổi bật đúng với tiêu chí của một bộ sưu tập hè cần đạt đến. Cùng xem sau Ra Im Ha Ji Won sẽ mang đến hình ảnh mới mẻ nào nữa nhé.

 

 Lạp xơ

 

 


Nhắn tin cho tác giả
Đào Minh Trung @ 05:50 10/07/2011
Số lượt xem: 503
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Dù là phong cách nào thì ta cũng dễ dàng nhận ra được hãng thời trang muốn hướng đến đối tượng nữ khách hàng trẻ tuổi qua việc sử dụng khéo léo những màu sắc nổi bật đúng với tiêu chí của một bộ sưu tập hè cần đạt đến.
 
Gửi ý kiến