Gốc > Nét đẹp cuộc sống > Sức khỏe >

Cách đơn giản giúp bạn đốt cháy 500 calo mỗi ngà

Đôi khi, những hoạt động đơn giản mà bạn vẫn làm hằng ngày cũng có thể giúp bạn giảm cân mà bạn không biết. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây của Xinh xinh để có thể vừa giảm cân vừa ăn uống và làm việc như bình thường nhé.
 
Khai thác triệt để đôi chân của bạn

Bạn có thể đốt cháy 350 calo mỗi ngày chỉ bằng cách khai thác đôi chân của bạn không ngừng nghỉ.
Chăm chỉ sử dụng đôi chân của bạn hơn nhé

Hãy thử phương pháp đơn giản này nhé, ví dụ đi bộ xung quanh trong khi bạn đang nghe điện thoại, đi càu thang thay vì đi cầu thang máy, chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa…

Cắt giảm hoàn toàn việc ăn các loại hạt

Những loại hạt có thể khiến bạn béo đấy

Các loại hạt có chất béo lành mạnh, tốt cho trái tim của bạn nhưng chúng cũng chứa lượng calo cao. Cắt khẩu phần ăn vặt hoàn toàn từ các loại hạt như hạt dẻ cười, lạc… bạn sẽ tiết kiệm hơn 500 calo.

Không ăn trong khi xem TV

Không được vừa ăn vừa xem ti vi nhé

Bạn sẽ ăn thêm đến 288 calo nữa, theo nghiên cứu từ Đại học Massachusetts nếu vừa ăn vừa xem ti vi. Tốt nhất hãy ăn cơm tại bàn, không xem truyền hình và rửa bát trong tư thế đứng để khoảng 527 calo bị đốt cháy.

Hạn chế hoặc làm mới thành phần món salad

Một chiếc salad lớn có vẻ khỏe mạnh, nhưng tất cả những loại thức ăn hảo hạng được bạn trộn trong đó ví dụ như pho mát, caramel, các loại hạt, thịt xông khói … có thể làm cho nó nhiều hơn lượng calo mà bạn cần.

Làm món salad đơn giản nếu bạn đang sợ béo nhé

Tiết kiệm hơn 500 calo bằng cách chỉ trộn các loại rau ví dụ như ớt chuông nướng, hành tây nướng, hoặc nấm, và nhớ sử dụng các đĩa nhỏ thôi nhé.

Giảm kích thước những chiếc đĩa của bạn

Tại sao bạn không ăn trong những chiếc đĩa bé?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếu bạn để đồ ăn lên đĩa lớn bạn sẽ vui vẻ ăn chúng mà không hề biết rằng bạn đã đưa vào cơ thể quá nhiều thức ăn. Để khắc phục điều đó, hãy thay bát đĩa loại to của bạn thành loại bé. Bạn sẽ gắp đầy thức ăn, ăn ngon lành mà không sợ mình béo lên từng ngày.

Cách ăn kem mới

Hãy trộn kem và cà phê thay vì gọi 1 ly cà phê và 1 đĩa kem

Món tráng miệng như cà phê sữa có thể chứa 670 calo, với kích thước lớn và nếu bạn muốn ăn thêm kem tươi, sữa nguyên chất, và xi-rô lượng calo mà bạn hấp thụ có thể tăng lên nhiều gấp đôi.
Nếu bạn thèm ăn kem, tại sao không thử gọi một cốc cà phê đánh kem loại nhỏ, bạn vừa có thể ăn kem vừa có thể uống cà phê lại có một món tráng miệng tuyệt vời. Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 640 calo đấy nhé!

Thay đổi cách ăn đồ ăn nhẹ

Hãy đổ gói bim bim của bạn ra đĩa nhé

Bạn không nên ăn đồ ăn nhẹ của bạn từ một túi hoặc hộp lớn bởi vì nó quá hấp dẫn và bạn sẽ ăn hết nó lúc nào không biết. Hãy đổ chúng ra một cái đĩa nhỏ và chia món ăn nhẹ của bạn thành nhiều bữa đấy nhé.

Tạo những bữa tiệc đứng cho bữa tối

Thay đổi không khí bằng bữa tiệc đứng cho cuối tuần của bạn nào

Hãy tạo phong cách mới cho bữa ăn gia đình của bạn bằng cách thường xuyên tổ chức tiệc đứng cho bữa tối cuối tuần của bạn. Việc này sẽ giúp mọi người đi lại nhiều hơn, bữa ăn vui vẻ và họ sẽ ăn ít hơn vì còn phải kể chuyện và cười.

Hạn chế cocktail, sinh tố

Si rô, trộn nước ép trái cây có đường, và bổ sung thêm kem tươi hoặc sữa để có một món tráng miệng tuyệt hảo nhưng có thể chứa hơn 800 calo.

Hạn chế cocktail và sinh tố để bạn không bị tăng cân nhé
Hạn chế dùng cocktail hoặc sinh tố, chăm chỉ uống nước lọc, hoặc đơn thuần uống nước trái cây hạn chế đường hoặc chuyển qua ăn trái cây sẽ giúp bạn tiết kiệm được lên đến 800 calo.

Ít hoặc không ăn mì ống

Mỳ ống khiến bạn nhanh béo hơn là bạn tưởng
Một mì ống chứa 220 calo. Nhưng những thứ đi kèm với nó khiến lượng calo thực của món mì ống có thể gấp 10 lần của 220. Tốt nhất bạn không nên ăn món mì ống nếu đang phải chiến đấu với thừa cân, nhưng nếu bạn là tín đồ của Spaggetty, mỗi tháng bạn chỉ nên ăn nó 1 lần thôi nhé.

Hãy làm theo để bạn có thân hình gợi cảm và quyến rũ

Theo Mai Hương
(Xinh xinh)

Nhắn tin cho tác giả
Đào Minh Trung @ 10:06 11/09/2011
Số lượt xem: 314
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến